AIP - Chuẩn giọng tiếng Anh thực hành

Khóa học Chuẩn Giọng Tiếng Anh Thực Hành - AAM in Practice - lớp ứng dụng của khóa Làm Chủ Giọng bản Xứ Mỹ

CHUẨN GIỌNG TIẾNG ANH THỰC HÀNH - AAM IN PRACTICE

(lớp ứng dụng của khóa Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ)

Nếu như bạn đã học khóa học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ (AAM) thì bạn đã:

biết cách tự phát âm chuẩn bất kỳ từ tiếng Anh nào dựa vào phiên âm quốc tế,

biết cách tự nói đúng bất kỳ câu tiếng Anh nào mà không cần phải nghe người khác nói trước,

biết cách tự học tiếng Anh tại nhà mỗi ngày,

biết sử dụng động tác tay để tạo ngữ điệu cho một từ và câu tiếng Anh bất kỳ

hiểu rõ sự khác nhau giữa tiếng Anh người Anh và người Mỹ,

Nếu bạn vẫn chưa học lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ có thể tham khảo tại đây.

Tuy nhiên, đa số chúng ta thất bại không phải vì chúng ta không biết, cũng không phải vì chúng ta kém thông minh mà vì chúng ta không đủ kiên trì theo đuổi  mục tiêu của mình đến cùng.

Sau khóa học, một số ít các bạn sẽ tiếp tục kiên trì luyện tập mỗi ngày. Tuy nhiên, đa số các bạn lại không thể duy trì việc thực hành của mình vì những lý do chủ quan hay khách quan sau:

Không có thời gian dành cho việc học tiếng Anh

Không có môi trường luyện tập

Thiếu động lực hành động

Thiếu người cầm tay chỉ việc

Hiểu được khó khăn này, Emas thiết kế khóa học Chuẩn Giọng Tiếng Anh Thực Hành (AAM in Practice) dành riêng cho các bạn.  Khóa học giúp bạn có thêm thời gian để hình thành thói quen, có thêm môi trường để thực hành giao tiếp, có người "cầm tay chỉ việc" từ những thứ cơ bản nhất trong tiếng Anh nhằm gia tăng sự tự tin của bạn trước khi bước vào luyện tập phản xạ hoặc học lớp EC-1 tại Emas.

Khóa học sẽ tập trung vào những chủ đề giao tiếp thông dụng (hỏi giờ, hỏi ngày, mô tả tính chất, nghề nghiệp...) ở cấp độ cơ bản nhất có thể. Bạn sẽ được trang bị thêm vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản và những mẫu câu giao tiếp thông dụng có thể sử dụng ngay khi du lịch hay định cư nước ngoài.

Trong khóa học bạn sẽ:

• được chỉnh sửa phát âm khi học từ vựng mới,
  • được học các mẫu câu trong giao tiếp tiếng Anh căn bản,
  • được học các điểm ngữ pháp cơ bản để áp dụng ngay vào giao tiếp
  • được sẽ học thuộc từ vựng ngay tại lớp và ứng dụng trong giao tiếp một cách dễ dàng
  • được truyền động lực để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp,
  • được hiểu thêm về văn hóa phương Tây

Chi tiết chương trình:

• Thời lượng: (2 buổi / 1 tuần) x (2.5 giờ / 1 buổi ) x 6 tuần
  • Giảng viên: thầy Jimmy Ha.
  • Học phí: 6.500.000 đ

Học phí gốc 6.500.000đ

hiện đang ưu đãi chỉ còn

5.490.000đ