Cảm nhận học viên

Trần Cẩm Linh - Kiến Trúc Sư

Trần Cẩm Linh - Kiến Trúc Sư

Reviews (343)
Cảm nhận của em khi học khóa học của thầy đó là: may mắn. Cảm ơn và biết ơn thầy rất nhiều + 1 chút tiếc nuối vì đã không biết tới lớp thầy sớm hơn. ừ xưa đến giờ, em là đứa rất lười học. Em chỉ học những môn mình thấy hứng thú, thích những môn logic, ghét nhưng môn học thuộc.

Cảm nhận của em khi học khóa học của thầy đó là: may mắn. Cảm ơn và biết ơn thầy rất nhiều + 1 chút tiếc nuối vì đã không biết tới lớp thầy sớm hơn.

Từ xưa đến giờ, em là đứa rất lười học. Em chỉ học những môn mình thấy hứng thú, thích những môn logic, ghét nhưng môn học thuộc. Em học những môn tự nhiên rất tốt nhưng riêng tiếng Anh và Hóa em không nhớ nổi cái gì.

Thật may là em được học thầy, thấy hiểu thêm nhiều thứ, thấy tiếng Anh cũng có logic chứ không đơn thuần học thuộc, thấy thích học nó và dễ nhớ hơn nhiều.

Cảm ơn thầy nhiều!

Cảm nhận của chị Trần Cẩm Linh
Khóa học 226 "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

 

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook