Công ty Cổ phần Mai Son - Thời trang hàng hiệu

Công ty cổ phần Mai Son là một trong những công ty bán lẻ mặt hàng thời trang hàng đầu Việt Nam, đã giới thiệu nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế đến với thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2002, công ty đã có trong tay danh mục gồm 15 thương hiệu nổi tiếng như: Maison Boutique, Christian Louboutin, Jimmy Choo, Just Cavalli, Karen Millen, Bebe, Mango, Pedro, Charles & Keith, Accessorize, Warehouse, Havaianas (Maison Store), SuiteBlanco, Oasis, TopshopTopman (Opening soon

Công ty cổ phần Mai Son là một trong những công ty bán lẻ mặt hàng thời trang  hàng đầu Việt Nam, đã giới thiệu nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế đến với thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2002, công ty đã có trong tay danh mục gồm 15 thương hiệu nổi tiếng như: Maison Boutique, Christian Louboutin, Jimmy Choo, Just Cavalli, Karen Millen, Bebe, Mango, Pedro, Charles & Keith, Accessorize, Warehouse, Havaianas (Maison Store), SuiteBlanco, Oasis, TopshopTopman (Opening soon). Cho đến hôm nay, công ty đã có một đội ngũ với gần 600 nhân viên quản lý văn phòng, 38 cửa hàng bán lẻ, 26 cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và 12 cửa hàng ở Hà Nội.