Góc học viên

Chúc mừng học viên Tôn Trung Sơn (Tháng 03/2013)

Lời đầu tiên mình xin cám ơn thầy Jimmy vì đã tạo ra khóa học AAM - Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ. Mình đã học khóa AAM cách đây 05 tháng. Khóa học này đã làm thay đổi cuộc đời mình. Trước khóa học mình rất ngại phải nói Tiếng Anh trước mặt mọi người. Nhưng sau khi tham gia khóa AAM thì mình đã thay đổi hoàn toàn. Mình có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như nói trước đám đông.

Chúc mừng học viên Tôn Trung Sơn - SV trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại với những tiến bộ và thành tựu đạt được sau 05 tháng luyện tập!

Sau đây là Email của Tôn Trung Sơn:

From: TrungSon Ton
Date: 2013/03/03
Subject: Re: Chia sẻ quá trình luyện Tiếng Anh của Bạn cùng EMAS
To: Krista Tran <[email protected]>

Lời đầu tiên mình xin cám ơn thầy Jimmy vì đã tạo ra khóa học AAM Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ. Mình đã học khóa AAM cách đây 05 tháng. Khóa học này đã làm thay đổi cuộc đời mình. Trước khóa học mình rất ngại phải nói Tiếng Anh trước mặt mọi người. Nhưng sau khi tham gia khóa AAM thì mình đã thay đổi hoàn toàn. Mình có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như nói trước đám đông. Thật sự nếu không có thầy Jimmy cùng với khóa học này thì bây giờ có lẽ việc học Tiếng Anh của mình vẫn không có tiến bộ. Sau 05 tháng áp dụng các kỹ năng mà khóa học cung cấp như một thói quen, bây giờ mình đã có thể giao tiếp tốt trên 70% với người nước ngoài. Ngữ điệu khi nói Tiếng Anh của mình cũng thay đổi hoàn toàn. Mình hiện rất tự tin trong giao tiếp và đang tham gia CLB kịch nói Tiếng Anh của một nhóm người nước ngoài và mình cũng đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Cuối cùng mình xin cám ơn Thầy Jimmy một lần nữa: 'cám ơn Thầy đã lột xác cho em, biến em thành một con người mới'.