Chuẩn Hoá Tiếng Anh - EMAS ®

Sách

Special offer Combo 1 - from DVD Mr Andy

Special offer Combo 1 - from DVD Mr Andy

Reviews (294)

HÃY ĐỢI ĐÃ!!!

Chúng tôi có ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho bạn TRONG HÔM NAY...

CHÚNG TÔI NGHĨ LÀ BẠN ĐANG CẦN:

 

Nếu bạn mua lẻ...

 

Nếu bạn mua trọn bộ TRONG HÔM NAY...

Nghĩa là bạn chỉ đầu tư 490.000 đ nhưng được sở hữu trọn bộ COMBO trị giá 610.000 đ và được Miễn Phí SHIPPING toàn quốc.

 

Tôi chọn giải pháp TIẾT KIỆM 120.000 đ và 2 lần shipping

TÓM LẠI, BỘ COMBO BAO GỒM:

SẢN PHẨM 1: Bộ 4 DVD và Sách của thầy Andy Krieger giúp bạn nắm vững phương pháp để nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ; do đó, bạn không phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc để học lại tiếng Anh khi định cư hoặc du học nước ngoài.

 

SẢN PHẨM 2: Sách (kèm CD) 22 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Giọng Mỹ giúp bạn làm quen 113 bài đàm thoại thuộc 22 chủ đề quen thuộc. Quyển sách giúp bạn trang bị thêm từ vựngmẫu câu nhằm gia tăng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh.

Yes, tôi sẽ mua COMBO.

 

NO, tôi chưa cần sách 22 Chủ Đề, và lần này tôi chỉ mua Bộ DVD của thầy Andy Krieger.

 

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook