Sự kiện đã qua

EMAS: Buổi Chia Sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' 21-06-2015
NỘI DUNG BUỔI CHIA SẺ:
- Nguyên nhân mà đa số người Việt Nam chưa thể giao tiếp tốt Tiếng Anh
- Sự khác nhau trong cách phát âm giữa Tiếng Anh người Anh và Tiếng Anh người Mỹ
- 03 Bước để nói chuẩn bất kỳ câu Tiếng Anh nào theo giọng bản xứ
- Chiến lược để phát triển khả năng Nghe-Nói Tiếng Anh trong thời gian ngắn

EMAS: CLB Tiếng Anh chủ đề 'A San Fran Getaway'

21/06/2015
EMAS: CLB Tiếng Anh chủ đề 'A San Fran Getaway'
Câu lạc bộ Tiếng Anh Emas ngày 20.06.2015 đã đưa các anh/chị dạo một vòng quanh thành phố San Francisco xinh đẹp của nước Mỹ. Các anh/chị học viên đã có cơ hội tìm hiểu thêm về các địa điểm nổi tiếng, những con người đã tạo nên lịch sử của thành phố này qua những trò chơi cực kỳ vui nhộn và thú vị.

EMAS: Khóa 130 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' - Buổi sáng

15/06/2015
EMAS: Khóa 130 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' - Buổi sáng
Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới. Sau này nếu có dịp, em mong sẽ được gặp thầy để cùng trò chuyện

EMAS: Khóa 129 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

15/06/2015
EMAS: Khóa 129 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
" Trước khi tham dự khóa học này mình cũng tham khảo/ học rất nhiều về phát âm thông qua youtube, sách và các kên khác nhưng phát âm, ngữ điệu và cách ngắt câu vẫn không được cải thiện mấy. Thông qua 2 ngày Chủ Nhật, mình đã tiến bộ rất nhiều. Mình biết đến thầy Jimmy Ha rất tình cờ khi mình tìm tòi các video học tiếng Anh trên youtube. Phương pháp của thầy rất đơn giản và hiệu quả. Cảm ơn thầy. Ước gì em được gặp thầy sớm hơn."

EMAS: Buổi chia sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' 6-6-2015

06/06/2015
EMAS: Buổi chia sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' 6-6-2015
Nội dung buổi chia sẻ:
- Nguyên nhân mà đa số người Việt Nam chưa thể giao tiếp tốt Tiếng Anh
- 03 Bước để nói chuẩn bất kỳ câu Tiếng Anh nào theo giọng bản xứ.
- Chiến lược để phát triển khả năng Nghe-Nói Tiếng Anh trong thời gian ngắn

EMAS: Khóa 128 lớp 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

01/06/2015
EMAS: Khóa 128 lớp 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'
Trước khi tham dự khóa học này, tôi đã từng tự học theo nhiều chương trình giảng dạy trên mạng. Và tôi cũng biết rất nhiều điều, kể cả những gì thầy đã dạy. Nhưng tôi thật sự chỉ biết thôi; tôi cũng có làm theo nhưng tự bản thân cảm thấy không có sự tiến bộ. Tôi đọc một câu cứ đều đều, không bắt chước giống người dạy được. Hơn nữa học lại mau chán, nói thì không đủ hơi, không đủ tự tin để phát âm.

EMAS: Khóa 127 lớp 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

01/06/2015
EMAS: Khóa 127 lớp 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'
Mình thực sự rất thích tiếng Anh. Ngoài việc phục vụ cho công việc thì việc nói lưu loát tiếng Anh như người bản xứ là động lực cho việc học của mình.

Đã một thời gian dài mình bối rối và hoang mang vì không thể nào giỏi tiếng Anh được. Mình rất bế tắc và đau khổ vì không làm được (mặc dù mình cảm thấy mình có khả năng). Mình đã thử rất nhiều phương pháp nhưng thất bại. Dù vậy, mình vẫn luôn không ngừng thử nghiệm dù đã tốn rất nhiều tiền và thời gian.

EMAS đào tạo tại Maybank Kim Eng

10/02/2015
EMAS đào tạo tại Maybank Kim Eng
Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS đã có buổi Tất Niên chia tay năm Giáp Ngọ cùng với Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank Kim Eng vào ngày 06/02/2015, kết thúc một khoá học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Mong rằng những kiến thức và kỹ năng trong khóa học sẽ giúp các Anh/Chị học viên thành công hơn nữa trong năm Ất Mùi sắp tới.

'Chuẩn Giọng Cùng Bậc Thầy Thế Giới' ngày 15/12/2014

07/01/2015
'Chuẩn Giọng Cùng Bậc Thầy Thế Giới' ngày 15/12/2014
Một trong những phương pháp huấn luyện chuẩn giọng Tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới là phương pháp K-method do Ông Andy Krieger – người Mỹ phát triển từ năm 1997. Ông Andy Krieger đã chuẩn giọng Tiếng Anh cho diễn viên Thành Long, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi và nhiều diễn viên khác để đóng các bộ phim của Hollywood. Ngoài ra, Ông còn huấn luyện cho hơn 14.000 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp họ thay đổi cách nói Tiếng Anh của mình để nhanh chóng hoà nhập với môi trường sống và