Sự kiện đã qua

Emas: Offline khóa học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

Sáng Chủ Nhật (14/8/2016) vừa qua, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas rất vui khi được gặp lại các anh chị học viên đã từng tham gia Khóa Học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ qua buổi họp mặt nhiều ý nghĩa. Đặc biệt, có những anh chị học viên đã tham gia khóa học từ 2-3 năm trước vẫn dành thời gian và tình cảm quay trở lại trong buổi họp mặt lần này.

target-arrow-illustration1

Ai cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng thiết lập cho mình những mục tiêu rõ ràng. Một ước mơ thiếu mục tiêu rõ ràng chỉ là ước muốn mơ hồ và cuộc sống thiếu mục tiêu là một hành trình lang thang vô định, phó mặc cuộc đời cho sự may rủi và sự đưa đẩy ngẫu nhiên của thời cuộc. Người sống thiếu mục tiêu sẽ không biết tập trung trí tuệ, sức lực, thời gian của mình vào đâu, nên dễ bỏ lỡ cơ hội. Điển hình rõ nhất là trường hợp nhiều người nghèo từng trúng số độc đắc với số tiền lớn, nhưng điều đó không giúp họ làm nên sự nghiệp. Theo thống kê ở Mỹ, 80% số người nghèo trúng số đã trở lại cuộc sống nghèo khổ chỉ sau 5 năm.

Trong chuyện thần thoại khi Alice đi lạc vào xứ sở thần tiên có đoạn hội thoại sau:

Alice: Ông Mèo ơi, tôi phải đi đường nào?
Ông Mèo: Thế cháu muốn đi đến đâu?
Alice: Cháu cũng không biết nữa.
Ông Mèo: Vậy thì cháu đi đường nào cũng có khác gì nhau đâu.

Trong xã hội, phần đông chỉ có ước mơ mà thiếu hẳn mục tiêu rõ ràng. Điều này lý giải tại sao những thành công vượt trội chỉ thuộc về một số ít cá nhân. Việc học tiếng Anh cũng vậy, nếu bạn không có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng thì bạn sẽ không bao giờ gặt hái được kết quả mong muốn.

Nhằm giúp các học viên cũ của Emas thiết lập mục tiêu và kế hoạch cho việc học tiếng Anh, sáng Chủ Nhật (14/8/2016), Emas đã tổ chức chương trình gặp gỡ và giúp các bạn thiết lập mục tiêu cũng như kế hoạch học tiếng Anh cho mình. Đặc biệt, có những anh chị học viên đã tham gia khóa học từ 2-3 năm trước vẫn dành thời gian và tình cảm quay trở lại trong buổi họp mặt lần này.

Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí gần gũi, thân mật với những nội dung mang giá trị cao như:

1.  Nhận thức tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với cá nhân mỗi người trong việc hội nhập với thế giới
  2.  Chia sẻ công thức thành công
  3.  Thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch hành động
  4.  Ôn lại những nội dung trọng điểm của Khóa học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ

Cùng với sự dẫn dắt của Thầy Jimmy Hà, mọi người đã cùng nhau chia sẻ những thành tựu đạt được trong thời gian qua và thể hiện sự quyết tâm hành động để chinh phục mục tiêu sắp tới của mình. Đồng thời, thông qua buổi họp mặt này mọi người đã kết nối thêm rất nhiều mối quan hệ mới để cùng nhau học tập và rèn luyện Tiếng Anh.

Emas - Họp mặt học viên khóa học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

Emas - Họp mặt học viên khóa học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

Tham gia chương trình tương tự tại đây.