Kết quả tìm

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

Emas: Chuyên đề
Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh là một cách học vô cùng thú vị, vừa mang tính giải trí vừa đem lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng bởi rất nhiều cao thủ Tiếng Anh. Bất cứ việc gì bạn làm, nếu thiếu đi niềm cảm hứng thì sẽ không thể có hiệu quả cao, và Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc mỗi ngày ngồi cày đi cày lại đống ngữ pháp, lảm nhảm một list từ vựng, hay bất cứ phương pháp nào khác, thì đã đến lúc bạn nên thêm chút “hương vị” để việc học trở nên hứng thú hơ

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Emas: Buổi chia sẻ
Nhiều người Việt mất nhiều năm để học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn. Đi tìm lời giải đáp cho mình, rất nhiều anh chị đã tham gia buổi chia sẻ “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh” vào sáng Chủ Nhật ngày 25/09/2016 tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas.

Ngộ nhận khi học tiếng Anh: Phát âm không quan trọng

Ngộ nhận khi học tiếng Anh: Phát âm không quan trọng
Rất nhiều người học tiếng Anh cho rằng mình phát âm tốt bởi các giáo viên ít khi phải sửa lỗi và những người khác vẫn hiểu. Họ cho rằng không cần quan tâm tới phát âm. Đây có thể là sai lầm lớn.

Emas đào tạo tiếng Anh tại công ty Heineken

Emas đào tạo tiếng Anh tại công ty Heineken
Không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong công tác nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các anh chị em nhân viên. Nhiều đại diện doanh nghiệp tâm sự rằng họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư các khóa học tiếng Anh nhưng đa phần đều không hiệu quả. Thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu cấp bách đó, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas với sứ mệnh nâng tầm người Việt trên trường quốc tế đã cho ra đời chương trình đào tạo miễn phí dành cho doanh nghiệp mang tên “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”.

Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng'

Emas: Chuyên đề
Học từ vựng Tiếng Anh giờ đây sẽ không còn là vấn đề đối với bạn nữa nếu bạn đã từng tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas ngày 6/8/2016. Với chuyên đề “Phương pháp học từ vựng hiệu quả”, CLB Tiếng Anh Emas không những đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ học và làm việc căng thẳng, mà còn mang lại những phương pháp học từ vựng vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi học từ mới nữa mà thay vào đó sẽ là niềm vui và sự thú vị. Nắm được “bí kíp” học từ vựng, từ dài

7 nguyên tắc vàng giúp bạn ngay lập tức cải thiện tiếng Anh của mình

7 nguyên tắc vàng giúp bạn ngay lập tức cải thiện tiếng Anh của mình
Để bạn có thể học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn thì việc nắm bắt và ghi nhớ một số nguyên tắc và kinh nghiệm rất quan trọng. Và dưới đây là 7 nguyên tắc của những người tự học tiếng anh thành công đã đúc rút lại.

Ngữ pháp tiếng Anh có quan trọng?

Ngữ pháp tiếng Anh có quan trọng?
Việc có nên học ngữ pháp tiếng Anh hay không là một vấn đề khiến nhiều người tranh cãi. Nhiều người tập trung phần lớn thời gian cho việc học ngữ pháp; tuy nhiên, cũng có nhiều người lại xem nhẹ ngữ pháp. Vậy đâu là quan điểm đúng về việc học ngữ pháp tiếng Anh? Bài viết này sẽ giúp bạn sáng tỏ điều này.

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

Emas: Chuyên đề
Khi học Tiếng Anh qua phim ảnh, bạn sẽ được học tiếng Anh thực tế mà người bản xứ sử dụng hằng ngày để nói chuyện với nhau. Đó chính xác là những gì bạn cần khi 'chạm mặt' với người bản xứ ở ngoài đời thực. Thông qua phim ảnh, bạn còn được học Tiếng Anh từ trong ngữ cảnh, từ đó bạn vừa hiểu nghĩa của từ, vừa biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên. Hơn nữa, bạn còn bắt chước được ngữ điệu của người bản xứ. Thông qua cảm xúc và cách nói của các nhân vật, bạn sẽ thấy rằng Tiếng Anh là một ngôn n

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Tin Tức'

Emas: Chuyên đề
Bạn đã thử học tiếng Anh bằng nhiều cách, nhưng vẫn cảm thấy thật khó và chẳng có gì thú vị. Vậy bạn đã từng thử học tiếng Anh qua các bản tin tức chưa? Có thể bạn sẽ nói "Tin tức khô khan lắm". Sự thật thì học tiếng Anh qua tin tức có khô khan như bạn nghĩ không?

Nguyễn Khánh Toàn – SV ĐH Quốc tế

Nguyễn Khánh Toàn – SV ĐH Quốc tế
Khóa học có chất lượng tốt, đúng mục tiêu đề ra giúp học viên tiến bộ nhanh. Môi trường học thoải mái, chuyên nghiệp, thân thiện. Việc nói chuẩn sẽ giúp em nói Tiếng Anh hay như người bản xứ. Khóa học là cánh cửa để em cải thiện việc học Tiếng Anh một cách chính xác nhất. Em sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân để giúp họ có cái nhìn khác về Tiếng Anh bản xứ. Cảm ơn Thầy và các bạn nhân viên đã hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. (Nguyễn Khánh Toàn – AAM 164 – SV ĐH Quốc tế)
Total: 164
1234 »
Top

Facebook